กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

อุปกรณ์การถ่ายโอนความร้อนเย็นเค้ก

อุปกรณ์การถ่ายโอนความร้อนเย็นเค้ก

ช่วงเย็นเป็นชั้นของอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อนเย็นของเหลว ปกติจะ มีน้ำหรืออากาศเป็นสารหล่อเย็นเป็นการเอาความร้อน ผนังระบายความร้อน สเปรย์เย็น เย็นเป็น jacketed และงูท่อเย็น

ช่วงเย็นเป็นชั้นของอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อนเย็นของเหลว ปกติจะ มีน้ำหรืออากาศเป็นสารหล่อเย็นเป็นการเอาความร้อน ผนังระบายความร้อน สเปรย์เย็น เย็นเป็น jacketed และงูท่อเย็น ใช้ rectifier ซิลิคอนสูง และถ้าเตาเตาไฟฟ้า และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ ขนาดใหญ่สนับสนุนการระบายความร้อนเป็นการรับประกันว่าน้ำบริสุทธิ์ น้ำ น้ำมัน และน้ำ น้ำมันอากาศอุปกรณ์ระบายความร้อน

เย็นส่วนใหญ่ประกอบด้วย ของชนิดผนัง ชนิดไฮบริ การแลกเปลี่ยนสำหรับสินค้าทั้งหมด หลักการทำงานเย็น การคำนวณการถ่ายโอนความร้อน การคำนวณโครงสร้าง การคำนวณความต้านทานกระแส และโปรแกรมการออกแบบ และเพิ่มเติม ในหนังสือแลกเปลี่ยนความร้อน และ ตัวอย่างรายละเอียด

ใช้แก้ไข

กรองเครื่องกรองน้ำสำหรับการล้างย้อนโครงสร้าง หรือที่เรียกว่าเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม เครื่องกรองน้ำด้วยตนเอง และน้ำไฟฟ้าสอง เส้นผ่าศูนย์กลางสถานีพลังงาน DN50 - 500 มม. เคมี พิมพ์ และย้อมผ้า กระดาษ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ สำหรับท่อน้ำ การ มากกว่า 2 มม.เหนือเศษกรองน้ำ กรองน้ำมีข้อดีดังต่อไปนี้

1: ขนาดเล็ก การวางเค้าโครงและการติดตั้ง

2: กรองน้ำลงในโครงสร้างเต้ารับสำหรับบนและล่าง แยก ไม่เพียงแต่เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบโดยตรงของตัวกรองไฮโดรลิค แต่ยัง เปลี่ยนตัวกรองตัวกรองแบบดั้งเดิมเนื่องจากเศษห่างจากบริเวณปากแม่น้ำของ ของเสียต้องการกรองห้องกรองกี่หนึ่ง โดยหนึ่ง มักจะทำให้เกิดปรากฏการณ์ต่อ

3: หน้าจอวัสดุและโครงสร้างเพื่อเพิ่มการไหลของของไหล ลดกันน้ำกรอง งานได้อย่างไม่เกิดบัตร เสียบ ปรากฏการณ์ ขยายตัวอย่างต่อไปนี้

4: สามารถทนต่อกรอง ด้วยจานสแตนเลส 2-8 มม.ทั้งหมดขึ้นรูป หลัก 150 kPa ความดันต่าง ไม่ มีความผิดปกติ ความเสียหายไม่ได้ มีอายุการใช้งานยาวนาน ความต้านทานการกัดกร่อน ไม่เป็นสนิม เรียบพื้นผิว ลักษณะที่ไม่มีมาตราส่วน

5: อุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นการทำงานช้า เรียบ สามารถเป็นบวก ย้อนหลังล้าง ทำความสะอาดผลแข็งแกร่ง หักการใช้น้ำ

โครงสร้างหลักของตัวกรองน้ำ: 1 หมุนเพลา 2 ช่อง และเต้าเสียบ 3 กรองสแตนเลส 4 เชลล์ 5 ลดไฟฟ้า (จับหมุน) 6 บริเวณปากแม่น้ำเสีย 7 ไอเสีย และส่วนประกอบอื่น ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd