กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

เค้กเย็นปัจจัยสำคัญในการเก็บรักษา

เค้กเย็นปัจจัยสำคัญในการเก็บรักษา

1. ทำความสะอาดตู้คอนโทรลอุปกรณ์และบำรุงรักษาครึ่งหนึ่งทุกครั้งที่จะต้องดำเนินการเพียงครั้งเดียว

คลายเกลียวสกรูของตู้

นำแผ่นกรองออกด้วยน้ำสะอาดเช็ดด้วยผ้าแห้งเช็ดคราบสกปรก

หลังจากเสร็จสิ้นการทำความสะอาดและบำรุงรักษาแล้วให้เสียบปลั๊กไฟตามลำดับแล้วเปิดสวิตช์ไฟ "Power" อุปกรณ์จะเริ่มทำงาน เปิดสวิตช์ไฟ "Light" ไฟตู้; จากนั้นเปิดสวิตช์ defogger "Defog" สวิตช์เปิดปิดหมอกไม่เปิดทำให้เกิดหมอกแก้วหรือละอองน้ำขนาดใหญ่ 2. ทำความสะอาดและบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่จะดำเนินการเดือนละครั้ง

ปิดอุปกรณ์ก่อนทำความสะอาด

ถอดปลั๊กและตัดกระแสไฟออกจนสุด

นำรายการทั้งหมดในตู้ออก

เช็ดทุกพื้นผิวให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นและผงซักฟอกที่เป็นกลาง

ทำความสะอาดตู้และเต้าเสียบ

ด้วยไขควงขนาดเล็กแฉะเปิดทางด้านขวาของมุมกระจกพื้นเพื่อถอดทำความสะอาดเต้าเสียบขยะและเต้าเสียบ

4. วิธีการอนุรักษ์พลังงาน

เราทุกคนรู้ว่ามีวิธีการบำรุงรักษาตู้เค้กคือโดยการควบคุมการใช้ไฟฟ้าของตู้เค้กเพื่อปกป้องชิ้นส่วนค่าเสื่อมราคาล่าช้า

ช่องแช่แข็งช่องแช่แข็งมักจะอยู่ในตู้ภายใต้แผ่นเหล็กดังนั้นช่องแช่แข็งควรอยู่ในที่ที่อากาศถ่ายเทได้ดีเพื่อเช็ดฝุ่นออกนอกตู้เพื่อให้คุณสามารถปรับปรุงคอนเดนเซอร์ควบแน่นเพื่อให้ได้ผลเย็นและ ประหยัดพลังงานเป้าหมายของ

คอนเดนเซอร์แช่แข็งหากมีครีบให้ทุกเดือนหรือดังนั้นด้วยเวลาการทำความสะอาดแปรงซึ่งจะช่วยเพิ่มผลเย็น

ตู้แช่แข็งถ้ามีการเปิดควรหลีกเลี่ยงพัดลม, เครื่องปรับอากาศเป่าตรงในเวลาที่ไม่ใช่ธุรกิจควรจะปิดม่าน เปิดตู้แสดงผลใช้อุณหภูมิห้องต้องไม่สูงกว่า +25 องศาเซลเซียสความเร็วลมไม่เกิน 0.3 เมตรต่อวินาทีความชื้นสัมพัทธ์ไม่เกิน 60%

ลงในตู้เค้กอาหารให้เหมาะสมไม่เกินเต็มแน่นเกินไปวางไว้เพื่อให้เหมาะสม เนื่องจากปริมาณและภาระของตู้เค้กเป็นที่แน่นอนตู้ที่เต็มไปด้วยอาหารคับเกินไปจะมีผลต่อการพาอากาศตู้ความเย็นปัญหาอาหารที่มีผลต่อการเก็บรักษาผลของอาหาร ในขณะที่เพิ่มเวลาในการทำงานของคอมเพรสเซอร์เพื่อให้การใช้พลังงานเพิ่มขึ้น

ตู้แช่เค้ก

ประสิทธิภาพของเค้กเป็นปัจจัยหลักของการเก็บรักษาของตู้เค้กพร้อมกับคอมเพรสเซอร์ที่นำเข้าเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพของการดำเนินงานของระบบการใช้เครื่องทำความเย็นระบายความร้อนด้วยอากาศและเทคโนโลยีการควบคุมอุณหภูมิไมโครคอมพิวเตอร์แม้ว่าอุณหภูมิตู้คงที่ แต่ ยังไม่มีการแช่เย็นในตู้แช่เค้ก นอกจากนี้หิมะยุโรปสำหรับตู้เค้กความชื้นติดตั้ง แต่ยังเพื่อรักษาความชื้นภายในตู้ทั้งหมดนี้เพื่อให้แน่ใจว่าการเก็บรักษาตู้เย็นเค้ก อย่างไรก็ตามการใช้ทักษะเล็ก ๆ บางอย่างจะช่วยเพิ่มผลเค้กจากเค้กสด

ธุรกิจในเค้กเมื่อตู้เย็นสามารถวางในการระบายอากาศ แต่ยังเพื่อรักษาการระบายอากาศในร่มซึ่งจะช่วยให้การไหลเวียนของอากาศความร้อน; เพราะมันคือการทำให้เค้กสดแล้วเมื่อเค้กที่จะทำเจ้าหน้าที่ให้ทันเวลาใส่ลงในตู้แช่เค้กเมื่อการติดต่อกับโลกภายนอกธรรมชาติจะปรับปรุงเค้กสด; ตามชนิดของเค้กลงในตู้เค้กที่แตกต่างกันเพื่อป้องกันไม่ให้รสสตริงหรือยังสามารถเป็นเค้กกับบรรจุภัณฑ์ฟิล์ม Cling เพื่อหลีกเลี่ยงการเค้กเนื่องจากเย็นและแห้ง; นอกจากนี้เค้กทำความสะอาดตู้อย่างสม่ำเสมอเพื่อที่จะลบกลิ่นของตู้เพื่อให้สด

เคล็ดลับข้างต้นสามารถปรับปรุงผลการเก็บรักษาของเค้กหากธุรกิจที่จะซื้อคุณภาพของตู้เค้กแล้วเพิ่มทักษะเหล่านี้จะสามารถแสดงผลิตภัณฑ์เค้กที่ดีและการประชาสัมพันธ์ภาพแบรนด์เค้กออกไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd