กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ส่วนใหญ่ใช้สำหรับทำความเย็นตู้แช่เค้ก

เค้กเย็นส่วนใหญ่ใช้สำหรับทำความเย็น

เย็นใช้เป็นชนิดใหม่ของวัสดุคุณภาพสูง และเทคโนโลยีกระบวนการ ส่วนใหญ่ใช้สำหรับทำความเย็นเหลว ช่วงสมัครจะกว้างมาก เย็นยังเป็นชนิดของอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อน มักจะมีอากาศแบบขนานเป็นการหล่อเย็นเพื่อเอาความร้อน เย็นมีผลดีในอุปกรณ์อุตสาหกรรม แต่ก็ชั่งผลผลิตง่าย นี่ฉันบอกคุณเกี่ยวกับเย็นของเหตุผลขนาดและวิธีการทำความสะอาด

เย็นเป็นแบบท่อประปา ซึ่งมักใช้ในระบบไฟฟ้าและซิสเต็ม อุปกรณ์ช่วยให้สื่อของเหลวกับอุณหภูมิต่างบางอย่างเพื่อให้ได้แลกเปลี่ยนความร้อน เพื่อให้บรรลุผลของการลดอุณหภูมิน้ำมันสองชนิด ระบายความร้อน รีดเย็นระบบหล่อลื่นไฮดรอลิกมีผลดีมาก ให้แน่ใจว่ากังหันไอน้ำ รีด และ อุปกรณ์อื่น ๆ การดำเนินงานปกติ ดังนั้น ในอุตสาหกรรมอุปกรณ์ครองสัดส่วนขนาดใหญ่

ปัจจุบัน ส่วนใหญ่ของคูลเลอร์อุปกรณ์อุตสาหกรรมที่ใช้หมุนเวียนน้ำเย็น ในระหว่างกระบวนการแลกเปลี่ยนความร้อน น้ำเย็นดูดซับความร้อนของน้ำมัน และอุณหภูมิสูงขึ้น เวลานี้ Ca (HCO3) 2 และ Mg (HCO3) ผลของอุณหภูมิในฝนของ CO2 ในการผลิตเล็กน้อยละลายได้ในน้ำ CaCO3 และ MgCO3 ตั้งแต่ละลาย CaCO3 และ MgCO3 ลดลงเมื่อเพิ่มอุณหภูมิ และตกน้ำ เมื่อผลึกเหล่านี้อย่างต่อเนื่องจะถูกวางบนพื้นผิวของน้ำเย็นหมุนเวียน เครื่องชั่งถูกต้อง ซึ่งมีผลต่อประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนความร้อน และเพิ่มการใช้พลังงาน ผลเย็นแลกเปลี่ยนความร้อนลดลง ส่งผลให้น้ำมันเกียร์ น้ำมันน้ำมันอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ก่อให้เกิดริ้วรอยน้ำมัน อุปกรณ์สูญหาย และปัญหาอื่น ๆ

เพื่อหลีกเลี่ยงประสิทธิภาพทำความเย็นหลังจากการสร้างสเกล เย็นควรทำความสะอาดในเวลา วิธีการทำความสะอาดหลักของเย็นได้ด้วยตนเองทำความสะอาด เคมีทำความสะอาด และทำความสะอาดทำความสะอาดเครื่อง ทำความสะอาดด้วยตนเองคือ การใช้ทำความสะอาดอุปกรณ์ในตู้เย็นทำความสะอาดด้วยตนเอง เป็นวิธีการดั้งเดิมมากที่สุดทำความสะอาด เคมีทำความสะอาดในการทำความสะอาดผลกว่าเทียม มีสารเคมีเป็นพิเศษบนเย็นทำความสะอาด ทำความสะอาดผลคือดี ทำความสะอาดคือ การใช้น้ำแรงดันสูงในการผลิตเครื่องชั่งที่ล้าง เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของตะกรัน

คูลเลอร์ใช้ปกติทำความสะอาดและบำรุงรักษา การรักษาใช้ระยะยาว

แบบท่อเย็นท่อชนิดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผ่านการผลิตเหมาะสมมืออาชีพออกแบบด้วยตนเอง ขอบเขตของโปรแกรมประยุกต์จะกว้างมาก ส่วนหลอดของการติดต่อทั่วไปกับอุตสาหกรรมน้ำหล่อเย็น และอุตสาหกรรมความเย็นแก๊ส เกลือ น้ำสกปรก จุลินทรีย์ ท่อเย็นใช้จะถือว่าเป็นท่อแผ่นและเชื่อมการกัดกร่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามักจะพูดกัดกร่อนทางเคมี ที่นี่เราสามารถวิเคราะห์ปัจจัยห้าสำหรับการกัดกร่อนของเย็น

ปัจจัย: การกัดกร่อนทำความเย็นท่อ

1 องค์ประกอบของสื่อและความเข้มข้น: ผลกระทบของความเข้มข้นแตกต่างกัน ตัวอย่าง ในกรดไฮโดรคลอริก ความเข้มข้นทั่วไปมากขึ้นของการกัดกร่อนที่รุนแรงมากขึ้น เหล็กคาร์บอนและสเตนเลสในความเข้มข้นประมาณ 50% ของการกัดกร่อนของกรดกำมะถัน ในร้ายแรงสุด และ เมื่อความเข้มข้นเพิ่มขึ้นเป็น 60% หรือมากกว่า การกัดกร่อนแต่ปฏิเสธคม

2 สิ่งสกปรกที่เป็นอันตราย: สิ่งสกปรกที่เป็นอันตราย ได้แก่คลอไรด์ ซัลเฟอร์ ไซยาไนด์ แอมโมเนียไอออน สิ่งสกปรกเหล่านี้ในบางกรณีจะทำให้เกิดการกัดกร่อนอย่างรุนแรง

3 อุณหภูมิแวดล้อม: การกัดกร่อนเป็นปฏิกิริยาทางเคมี อุณหภูมิของแต่ละเพิ่ม 10 ℃ อัตราการกัดกร่อนเพิ่มขึ้นประมาณ 1 ถึง 3 เท่า แต่มีข้อยกเว้น

ค่า ph ของเหลว 4 : ค่า ph ทั่วไปมีขนาดเล็ก การกัดกร่อนมากขึ้นของโลหะ

5 อัตราการไหลของของเหลว: ในกรณีมากกว่าอัตราการไหล การกัดกร่อนมากขึ้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd