กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

เทคนิคการเก็บรักษาตู้แช่ประตูกระจก

เทคนิคการเก็บรักษาตู้กระจกประตู

เราต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษในการรักษาประตูกระจกแช่แข็งฟังก์ชั่นที่ดีที่สุดเคล็ดลับสดคือการควบคุมอุณหภูมิของคอมพิวเตอร์กระบวนการทั้งหมดของการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อให้การควบคุมอุณหภูมิคู่จริงๆให้แน่ใจว่าตู้แช่แข็งประตูได้รับเสมอ สภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิสูงคงที่นวนิยายและสารอาหาร นี่คือแนวทางในการแก้ไขตู้แช่เย็นประตูหวังจะช่วยให้คุณ

ระบบทำความเย็นประตูตู้แช่แข็งของการดำเนินงานของส่วนประกอบและชิ้นส่วนการควบคุมไฟฟ้าเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ เพิ่มการออกแบบของเครื่องระเหย, ปรับปรุงประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนเพื่อให้ตู้เย็นได้เร็วขึ้นลดอุณหภูมิในขณะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นพลังงานที่เพิ่มขึ้นการเพิ่มประสิทธิภาพการไหลของลามิเนตที่เพิ่มขึ้นประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ; ประตูตู้แช่แข็งขั้นสูงกลับเป่าระบบทำความเย็น, อุณหภูมิตู้เครื่องแบบ; การควบคุมการละลายน้ำแข็งได้อย่างแม่นยำประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคง การใช้การละลายน้ำแข็งแบบธรรมชาติลดการใช้พลังงาน

แรกผู้ผลิตตู้เย็นเชิงพาณิชย์ที่เย็นโดยตรงเย็นเครื่องทำความเย็นห้องเย็นโดยตรงกับเย็นห้องแช่แข็งที่จะส่งเย็นทั้งสองจุดแข็ง แต่การใช้พลังงานสูง ประการที่สองเครื่องทำความเย็นระบายความร้อนด้วยอุณหภูมิละลายน้ำแข็งที่ใช้งานความชื้นต่ำอุณหภูมิเฉลี่ยที่เย็นและอาหารแห้งง่ายเหมาะสำหรับชายฝั่งทะเลแม่น้ำแยงซีและพื้นที่ชุ่มชื้นอื่น ๆ การใช้พลังงานที่มีขนาดเล็กที่มีประโยชน์

สามเครื่องทำความเย็นเย็นตรงราคาถูกพลังงานมากขึ้นปริมาณที่มีประโยชน์ฟังก์ชั่นความสดและความชุ่มชื้นที่ดี แต่อุณหภูมิไม่เรียบและละลายบ่อยเหมาะสำหรับน่าเบื่อทะเลทางตอนใต้และด้านใน ไม่ทราบว่าคุณยังไม่ได้พบตู้แช่แข็งประตูไม่เย็นแล้วเราจะทำอย่างไร? วัตถุประสงค์หลักของตู้แช่แข็งประตูคือการรักษาอุณหภูมิของสินค้าเพิ่มความสดของสินค้าเพื่อให้สินค้าไม่ง่ายที่จะเน่า หากตู้แช่เย็นประตูไม่สามารถระบายความร้อนซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เรามีอาการปวดหัวต่อไปนี้ไม่ได้แช่ตู้แช่แข็งประตูกระจก

หนึ่งช่องแช่แข็งประตูกระจกไม่เย็นเหตุผลที่อาจมีปัญหากับคอมเพรสเซอร์ตู้แช่แข็งประตูกระจก คอมเพรสเซอร์สามารถเริ่มต้นเอาท่ออากาศกลับด้วยมือของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้ออกตรวจสอบความดันเป็นเท่าใดเช่นต่ำเกินไปแล้วคอมเพรสเซอร์ปัญหาที่มีคอมเพรสเซอร์ไม่สามารถเริ่มต้นตรวจสอบปลั๊กไฟช่องแช่แข็งประตูกระจก .

ประการที่สองให้เปิดประตูช่องแช่แข็งเพื่อดูว่าไฟภายในกล่องสว่างหรือไม่เพื่อตรวจสอบว่ามีการต่อสายไฟของประตูกระจกหรือไม่ หากไฟไม่สว่างให้ใช้ปากกาหรือมัลติมิเตอร์เพื่อตรวจสอบว่าเต้าเสียบปลั๊กไฟมีการเชื่อมต่อทางไฟฟ้าหรือไม่

ประการที่สามตู้แช่แข็งประตูถูกติดตั้งในช่องแช่แข็งอุณหภูมิห้องแช่แข็งไม่ตรงกับความต้องการอุณหภูมิของเทอร์โมเพื่อหยุด เมื่อคอมเพรสเซอร์หมุนเวียนทั้งกลางวันและกลางคืนช่องแช่แข็งอาจทำให้สารทำความเย็นเย็นลง ส่วนใหญ่ของปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นในช่องแช่เย็นแช่แข็งช่องแช่เย็นอากาศ สาเหตุคือเครื่องขูดเครื่องระเหยของตู้แช่แข็งชำรุดทำให้น้ำแข็งขัง ไม่สามารถตัดพัดลมระบายความร้อนออกได้และชิ้นส่วนประตูตู้แช่แข็งมากเกินไปจะถูกบล็อกทำให้เกิดผลเย็นที่เกิดจากคนยากจน


คู่ของ: ไม่ใช่

ถัดไป: ความจุของตู้แช่เย็น

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd