กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

วิธีการที่บอกไก่ว่าเผาตู้แช่

ถ้าคุณ donand #39; t ห่อไก่อย่างถูกต้อง youand #39 จะเห็นมองเห็นสัญญาณของช่องแช่แข็งเขียนภายหลัง แม้จะ มีการเผาไหม้ตู้แช่แข็ง ไก่ยังคงปลอดภัยกิน indefinably ในตู้แช่อย่างต่อเนื่องลงทะเบียนด้านล่าง 0 องศาฟาเรนไฮต์ แต่หลัง จากประมาณเก้าเดือนในช่องแช่แข็ง แม้ youand #39; ve ห่อไก่อย่างระมัดระวัง ความเสียหายของช่องแช่แข็ง toughens เนื้อไก่ และสร้างรสชาติเล็กน้อยหวาน หรืออับชิม

ตู้แช่เขียนหมายถึงการสูญเสียความชื้นในอาหาร รวมทั้งไก่ — คล้ายกับการเขียนจริงที่เกิดจากความร้อนสูงที่แห้งขึ้นน้ำที่มีอยู่ในอาหาร กระบวนการที่เกิดขึ้นในสองวิธี:

ไก่ห่อไม่ให้อากาศดูดความชื้นจากพื้นผิวของไก่ ให้ห่างกัน

เมื่อโมเลกุลของน้ำในเนื้อไก่แช่แข็ง พวกเขาย้ายจากด้านในของไก่ด้านนอกไปทางส่วนหนาวที่สุดของตู้ติดผนัง ในกระบวนการ ชิ้นส่วนทั้งหมดของไก่จะแห้ง

แช่เขียนบนส่วนใด ๆ ของไก่ชิ้นปรากฏเป็นสีขาว หรือสีขาวเทา กำลังแห้งจุดรอบขอบอย่าง น้อยหนึ่งชิ้น สีขาว เหนียวพื้นที่แสดงได้ชัดเจนที่สุดบนชิ้นไก่อาหารและเครื่องดื่ม แต่แช่เขียนยังแสดงขึ้นบนผิวหนัง หากเขียนตู้แช่ เกิดมากกว่าเพียงไม่กี่วัน นอกจากนี้คุณยังอาจเห็นผลึกน้ำแข็งขนาดเล็ก

ถ้ามีเพียงหนึ่ง หรือสองมุมของชิ้นส่วนของไก่มีตู้แช่ที่เขียน คุณสามารถไปข้างหน้า และทำมันเป็น และดังกล่าวและ #39; s น่าจะแสดงความแตกต่างในรสชาติหรือเนื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้เป็นซอสครีม หรือเผ็ดกว่าไก่ เมื่อความสอดคล้องของไก่ที่สำคัญ เช่นเสฉวนไก่ คุณวางแผนที่จะใช้สำหรับสลัดไก่ เพียงแค่ตัดออกด้วยมีดปอกผลไม้คมพื้นที่สีขาว

ห่อพลาสติกบอบบางด้านบนของแพคเกจโดยทั่วไปไก่ช่วยให้อากาศเข้าถึงพื้นผิวของไก่ เพื่อป้องกันไก่ ทำแพคเกจทั้งในถุงแช่แข็งอื่นที่ออกแบบมาเพื่อให้อากาศออก

ฟอยล์ยังทำงานได้ดีเพื่อให้อากาศเข้าถึงไก่ ตัดไก่บรรจุอีก ด้วยฟอยล์ หรือห่อแต่ละชิ้นส่วนของไก่แยก ครั้งแรกในพลาสติก กดออกอากาศทั้งหมดคุณปิดผนึกถุง แล้วอีกครั้งในฟอยล์

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd