กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

อุปกรณ์ครัวเย็นกร่อน และ

ครัวความต้านทานการกัดกร่อนอุปกรณ์เครื่องทำความเย็น และ

มีเคาน์เตอร์อาหาร ด้วยการควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ มีประสิทธิภาพดีและอินเทอร์เฟซการส่งผ่านข้อมูลวัสดุ ขนมจอแสดงผลเคลือบผิวเคลือบแทนต้านเชื้อแบคทีเรีย มีประสิทธิภาพในการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ใช้ฝุ่นที่บ่มอุณหภูมิสูง ต้านทานการกัดกร่อนและถุงลม มันแบ่งเป็นตู้เก็บสดแบบเปิดโล่งอากาศเย็น และชนิดระบายความร้อนตรงกระจกประตู บทบาทคือการ ลดอุณหภูมิ โดยการเล่นบทบาทของการยืดอายุการเก็บรักษา ตู้แช่แข็ง

มากสุดในตลาดวันนี้เป็นนี้ แนวตั้งแสดงลักษณะของสไตล์หรูหรา เนียน โครงตู้ ตู้กับสไตล์ยุโรปโชว์ เปิดแสดง: แฟชั่น สะดวก ง่าย สด แสดงผิด 2 ตู้ตู้แช่สแตนเลส ทนต่อการกัดกร่อน ความสะอาด ง่ายต่อการ ใช้ และไม่ก่อให้เกิดมลพิษอาหาร ด้านข้างแผ่นบอร์ด การฉีดง่ายทำความสะอาดสะดวกและทนทานยังเรียบง่าย และสง่า งาม ไมโครคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ควบคุมอุณหภูมิ เพื่อให้คณะรัฐมนตรี อุณหภูมิเป็นลักษณะที่ถูกต้องมากขึ้น ไมโครหลุม เครื่องปรับอากาศกระจายอย่างทั่วถึงอุณหภูมิมีเสถียรภาพ อาหารจะ แห้ง มีโค้งมีขนาดใหญ่ก่อนเปิดกระจก ไม่เพียงแต่แสดงผลที่ดี แต่ยัง ประหยัดพลังงาน โฟม การออกแบบเฉพาะตรา ไฟฟ้า และสวยงาม

ผักสดแช่เย็นอเนกประสงค์ อาหารสะอาดมีความสะดวกมาก ผลไม้ห้องเย็นตู้แบนแพลตฟอร์ม สะดวกสำหรับลูกค้านำ ผักและผลไม้ลงในตู้ที่ประกอบด้วยเครื่องทำความเย็น เนื้อหาทางเทคนิคสูง ตู้แช่ผลไม้ ตู้แช่เย็นสด ผักลดอุณหภูมิ เพื่อให้แบคทีเรียในแบคทีเรียช้าลงก้าวของกิจกรรม มีบทบาทในการขยายอายุ เพื่อต้องการซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ในการซื้อตู้โชว์แนวตั้ง เครื่องทำความเย็นซุปเปอร์มาร์เก็ต ฉนวนกันความร้อน แสดงอาหารเพื่อประหยัดเวลาที่จะซื้อชนิดของตู้ นี้สามารถเท่านั้นให้ความปลอดภัยของอาหาร การปรับปรุงประสิทธิภาพของการ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตู้แช่เย็นแนวตั้งออกแบบประตูกระจก จอแสดงผลดีมาก แสดงผล สามารถดึงดูดสายตาของลูกค้า เพื่อกระตุ้นความต้องการของผู้บริโภค ในเวลาเดียวกัน การใช้ประตูกระจกเพื่อให้ผลิตภัณฑ์สวยงามหรูหรา เข้าถึงเครื่องดื่มเบียร์เย็นสะดวก ตู้ไฟประหยัดพลังงาน สวิตช์ควบคุมแยกต่างหากสะดวก ประหยัดพื้นที่ภายในทั้งสองสามารถประหยัดพลังงาน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ควบคุมอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์ มีความแม่นยำสูง ร้านหยุดช่วงเก็บเกี่ยวต้องการสามรอบพัดลม ความเร็ว ตามโรงแรม ธุรกิจซูเปอร์ ระบายความร้อน ตู้อลูมิเนียมรอบขอบแพคเกจ ทนทาน ให้ผู้ใช้สามารถประหยัดต้นทุนของการซื้อซ้ำของผลิตภัณฑ์ รอบ℃ 360 แรงพัดลมระบายความร้อน เครื่องปรับอากาศตู้เหมือนกัน และมีเสถียรภาพ สดผลเป็นสำคัญ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd