กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ครัวเย็นอุปกรณ์ประหยัดพลังงานช่องแช่แข็ง

ประหยัดพลังงานเครื่องทำความเย็นตู้แช่แข็งอุปกรณ์ห้องครัว

ในการประยุกต์ใช้ตู้แช่แข็ง ฉันเชื่อว่า เรารู้มากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการบันทึกบางส่วนของวิธีการประหยัดพลังงาน เรารู้ว่า นี่เป็นวิธีการทั่วไปเพื่อประหยัดพลังงานเท่านั้น แล้ววิธียืดหยุ่นแอพลิเคชันของช่องแช่แข็งเพื่อให้ได้พลังงานที่ดีที่สุดที่จะบันทึกหรือไม่ ลองมาดู

แรก: การปรับปรุงถูกต้องระบบทำความเย็น

ระบบทำความเย็นตู้แช่ในระยะเวลาของการทำงาน อยู่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันทำการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้เรามีเวลาปรับระบบทำความเย็น เพื่อให้ใช้ระบบทำความเย็นที่ดีสุดเพื่อให้ได้พลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

สอง: ประหยัดพลังงานไฟแช่

ระบบไฟตู้แช่ เราต้องชี้การทางวิทยาศาสตร์ และมีเหตุผลประหยัดมอง ตามความต้องการตู้แช่แข็ง การพิจารณาทั่วไปแสงสว่างภายในช่องแช่แข็งตราบใดที่การทำงานสามารถเข้มข้นส่วน เรายังมีการ เลือกบางประสิทธิภาพสูงและเครื่องมือไฟ ลดอัตราการบริโภคต่ำ

สาม: การทำความสะอาดและการเอาอกเอาใจ

ตามการวิเคราะห์ข้อมูล เครื่องระเหยท่อตราบที่ฟิล์มน้ำมัน 0.1 mm อุณหภูมิระเหยจะมีปริมาณการใช้พลังงาน ลดจะได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์ ถ้ามี สิ่งสกปรกในช่องแช่แข็งจะเพิ่มปริมาณการใช้ไฟฟ้า เพื่อให้เราตัดเป็นประจำ และใส่น้ำมัน

มีจำนวนมากของอาหารแช่เย็นในฤดูร้อน และเราสามารถไม่ใส่ช่องแช่แข็งโดยไม่มีเหตุผล เราต้องใช้งานตู้แช่แข็ง และมีความสนใจกับรายละเอียดมาก

แรก: อาหารไม่สามารถใส่ตู้แช่เต็มไป

พื้นที่ช่องแช่แข็งไม่สามารถเกิน อาหารไม่ควรอยู่มากเกินไป เย็นเพื่อให้ห้องเย็นพื้นที่ควรไม่ไหล และจำนวนมากของอาหารยังง่ายต่อการบีบอาหารระหว่างแบคทีเรีย การติดเชื้อข้าม 【Fresh ผลไม้ cabinet】

สอง: ปฏิเสธการดื่มเครื่องดื่มเย็น

บรรจุภัณฑ์อาหาร แล้วเราจะดีกว่าใส่ในช่องแช่แข็ง เราใส่ในช่องแช่แข็ง หรือประตูมี เพื่อให้คุณสามารถป้องกันไม่ให้กล่องแตก 【Refrigerated จอ cabinet】

สาม: ปฏิเสธการอุ่นอาหาร

คนคุ้นเคยกับหม้ออาหารในตู้เย็น เพียงเพื่อที่จะดีกว่าสด แต่นี้จะมีผลต่อชีวิตของช่องแช่แข็ง มันไม่แนะนำให้ทำเช่นนั้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd