กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

อุปกรณ์ทำความเย็นห้องเย็นข้อควรระวังในการทำความเย็น

อุปกรณ์ทำความเย็นในห้องเย็นข้อควรระวังในการทำความเย็น

ตู้แช่: ผักเข้าไปในตู้ใหม่ในข้อควรระวังการทำความเย็น

ในอาหารประจำวันมักใช้ผัก แต่ยังมีหลากหลายสายพันธุ์ ในซูเปอร์มาร์เก็ตซึ่งมักจะเห็นซูเปอร์มาร์เก็ตมีผักหลายประเภท ผักมีสารอาหารที่จำเป็นในร่างกายมนุษย์ ผ่านความเข้าใจของผักที่เราสามารถรู้ว่าผักหลายอย่างเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันของพวกเขาเพิ่มบทบาทของความต้านทานในอาหารประจำวันที่กินผักมากขึ้นสามารถส่งเสริมสุขภาพที่ดี ห้างสรรพสินค้าเพื่อให้ผักเพื่อให้สดและตอนนี้ธุรกิจจะถูกวางไว้ในผักเพื่อผักในห้องเย็น

ตู้ผักสดตอนนี้ซูเปอร์วิสาหกิจในอุปกรณ์ที่จำเป็นในการเก็บรักษาความเย็นผักสามารถลดอุณหภูมิของตู้ใน 2 ถึง 8 องศาดังนั้นผักเข้าตู้สามารถทำให้น้ำไม่สะดวกในการระบายน้ำ ผักในตู้สดไม่เพียง แต่เพื่อให้แน่ใจว่าความสดของผักเพื่อให้แน่ใจว่าโภชนาการไม่ได้หายไปที่สำคัญคือการขายที่ดูดีเพิ่มความต้องการของลูกค้าที่จะซื้อ เนื้อหาที่ใหญ่ที่สุดของผักคือน้ำถ้าการสูญเสียน้ำของสารอาหารในผลไม้จะหายไปเพื่อให้น้ำในผักเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในกระบวนการเก็บรักษา 【】ตู้แช่แข็ง

อย่างไรก็ตามเมื่อใช้ผักสดควรใส่ใจกับการเก็บรักษาผักต่างๆ การสัมผัสกับอากาศเป็นเวลานานจะช่วยเร่งการเจริญเติบโตของผักเช่นมะเขือเทศ แรกที่มีการติดตั้งฟิล์มสดแล้วเข้าตู้ผักสด ผักชีฝรั่งสีขาวขนาดใหญ่ในสดให้ความสนใจกับใบและเสาต้องเก็บถุงที่มีความสดใหม่แล้วเข้าตู้เก็บความเย็น โดยทั่วไปเป็นครั้งแรกที่เข้าใจคนที่อาจไม่เข้าใจสถานที่

เราต้องพิจารณาปัจจัยภายในและภายนอกตู้เย็นเพื่อให้มั่นใจว่าตู้เย็นเย็นจริงๆพลังงานถ้าช่องแช่แข็งภายในฟังก์ชั่นการทำความเย็นคอนเดนเซอร์จะเป็นอาหารแช่แข็งไม่สามารถนำความร้อนและโลกภายนอกสำหรับการแลกเปลี่ยนที่มีประสิทธิภาพและการระบายอากาศไม่ดี, เวลาในการทำความเย็นจะเพิ่มขึ้นและการใช้พลังงานจะเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับความร้อนที่เกิดจากประตูสวิตช์ตู้แช่แข็ง หากอุณหภูมิห้องอยู่ที่ 32 องศาเซลเซียสการใช้พลังงานของช่องแช่แข็งจะสูงเป็นสองเท่าตามปกติ เราต้องใส่ใจกับรายละเอียดเหล่านี้เสมอเพื่อให้บรรลุผลในการประหยัดพลังงาน


กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd