กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ตู้แช่ตั้งตรงเสมอรักษาสมดุลไดนามิก

งูเย็นเสมอรักษาสมดุลไดนามิก

อุณหภูมิของหออุตสาหกรรมที่ควบคุมเป็นอย่างไร วัตถุที่จะระบายความร้อน และรักษาอุณหภูมิที่จำเป็นตามกระบวนการที่เป็นเป้าหมายสูงสุดของหออุตสาหกรรมและเป็นส่วนสำคัญของเครื่องทำน้ำเย็นอุตสาหกรรม รักษาอุณหภูมิของวัตถุที่จะเป็นค่าคง ซึ่งหมายความ ว่า ความจุความเย็นของเครื่องทำน้ำเย็นอุตสาหกรรมและสภาพการทำงานของหน่วยชิลเลอร์อุตสาหกรรมมักปรับตัวเพื่อการเปลี่ยนแปลงโหลดเงื่อนไขภายนอก เพื่อให้ กำลังการผลิตความเย็นและภาระของเครื่องทำน้ำเย็นอุตสาหกรรมจะรักษาสมดุล

หออุตสาหกรรมจากชุดของส่วนประกอบ จากการควบคุมจุดของมุมมอง มันประกอบด้วยจำนวนของความต้านทานค่าเผื่อลิงค์ เชื่อมโยงแต่ละมีค่าคงเวลาของตนเอง มีช่วงห่างปฏิกิริยา ปัจจัยรบกวนเป็นจำนวนมาก และชิลเลอร์อุตสาหกรรมจะ ใช้เวลาสำหรับการป้องกันภาพสั่นไหวหลังจากที่มีการเรียกคืนสภาพ คำนึงถึงโหมดควบคุม ความผันแปรของอุณหภูมิของวัตถุที่จะเป็นหลีกเลี่ยงไม่ได้ และควบคุมอุณหภูมิสามารถควบคุมได้ตามความต้องการความแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิของกระบวนการ และการควบคุมที่สอดคล้องกัน ภายในช่วงที่ยอมรับได้

ชิลเลอร์อุตสาหกรรมเป็นชนิดของการป้องกันสิ่งแวดล้อม ความแม่นยำ ความแตกต่างของอุณหภูมิน้อยกว่า± 0.01 ℃ของหออุตสาหกรรมประหยัดพลังงาน การประหยัดพลังงาน เงื่อนไขสำหรับหออุตสาหกรรมมีอะไรบ้าง

(1) คอนเดนเซอร์: ในกระบวนการทำความเย็น คอนเดนเซอร์เล่นบทบาทของผลผลิตความร้อนและบทบาทของการควบแน่นของสารทำความเย็น

(2) คอมเพรสเซอร์: คอมเพรสเซอร์เป็นส่วนประกอบหลักของระบบทำความเย็นทั้งหมด แต่แหล่งที่มาของพลังงานอัดสารทำความเย็น บทบาทคือการ แปลงพลังงานป้อนเข้าไปเป็นพลังงานกล การบีบอัดสารทำความเย็น

(3) อ่างเก็บน้ำ: อ่างเก็บน้ำติดตั้งในคอนเดนเซอร์ และคอนเดนเซอร์ของท่อระบายน้ำในการสื่อสารโดยตรง สารทำความเย็นในคอนเดนเซอร์จะไหลไม่มีข้อจำกัดลงในอ่างเก็บน้ำเพื่อให้พื้นที่ระบายความร้อนของคอนเดนเซอร์สามารถเต็มใช้

(4) วาล์วการขยายตัว: วาล์วแบบใช้ความร้อนในระบบทำความเย็นคือ การไหลของวาล์วควบคุม แต่ยังอุปกรณ์ทำความเย็นในการเค้นวาล์ว ติดตั้งในอุปกรณ์ระบายความร้อนระหว่างกรองแห้งและระเหย การ อุณหภูมิที่ถุงจะมีตัดที่ทางออกของการระเหย

(5) ระเหย: การระเหยเป็นอุปกรณ์แลกเปลี่ยนความร้อนที่อาศัยการระเหยของของเหลวทำความเย็นจะดูดซับความร้อนของตัวกลางระบายความร้อนด้วย ฟังก์ชั่นในระบบทำความเย็นจะดูดซับความร้อน เพื่อให้มั่นใจว่า กระบวนการระเหยสามารถมีเสถียรภาพ และ ยั่งยืน ต้องใช้คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็นเพื่อแยกก๊าซออกไปเพื่อรักษาความดันระเหยบาง

(6) ระบบควบคุมไฟฟ้า: ระบบไฟฟ้าควบคุม ไฟฟ้าและระบบควบคุมอัตโนมัติเป็นส่วนหนึ่ง ส่วนแหล่งจ่ายไฟคือการที่คอนแทค คอมเพรสเซอร์ พัดลม ปั๊ม และไฟอื่น ๆ ส่วนควบคุมอัตโนมัติมีเทอร์โม ป้องกันแรงดัน หน่วงเวลา รีเลย์ ป้องกันเกิน และชุดอื่น ๆ เพื่อให้ได้ตามอุณหภูมิของน้ำโดยอัตโนมัติเริ่มต้น และหยุด การป้องกัน และฟังก์ชั่นอื่น ๆ

(7) สารทำความเย็น: หออุตสาหกรรมที่ใช้ในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ส่วนใหญ่ใช้ R22 เป็นสารทำความเย็น เป็นสารทำความเย็นออนได้มีห้าม R410A รักษาสิ่งแวดล้อมและสารทำความเย็นไฮโดรคาร์บอนบริสุทธิ์ที่ธรรมชาติจะได้ค่อย ๆ นำ เครื่องทำความเย็นการไหลของสารทำความเย็นในระบบทำความเย็น บทบาทหลักคือการ ทำความร้อน และการเปลี่ยนแปลงสถานะให้ดูดความร้อน และคายความร้อน

(8) กรองแห้ง: การเย็นใน วงจรต้องป้องกันการป้อนรายการของน้ำและสิ่งสกปรก แหล่งที่มาของความชื้นเป็นใหม่เพิ่มสารทำความเย็นและน้ำมันหล่อลื่นที่อยู่ในการสืบค้นกลับ ของน้ำ หรือเนื่อง จากการบำรุงรักษาระบบเมื่อน้ำอากาศเป็นของ ถ้าน้ำในระบบจะไม่ถูกลบ เมื่อสารทำความเย็นผ่านการเค้น (วาล์วแบบใช้ความร้อนหรือเส้นเลือดฝอย), เนื่องจากความดันและอุณหภูมิลดลงบางครั้งน้ำจะหยุดลงในน้ำแข็ง เพื่อให้ช่องทางบล็อก ส่งผลกระทบต่อการทำงานของการ อุปกรณ์ทำความเย็น ดังนั้น ตัวกรองแห้งต้องถูกติดตั้งในระบบทำความเย็น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd