กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ระบบทำความเย็น Freezer แบบตรง

ระบบทำความเย็น Freezer แบบตรง

ตู้แช่: ระบบแช่แข็งแช่แข็งตรงบล็อกวิธีการทำอย่างไร

ตู้แช่แข็งอันเนื่องมาจากการรั่วไหลของระบบหรือเกิดจากคอมเพรสเซอร์ไม่หยุดนิ่งไม่มีผลเย็นระบายความร้อนที่ไม่ดีคือความล้มเหลวในแนวตั้งของช่องแช่แข็งเนื่องจากข้อผิดพลาดในการบำรุงรักษาที่เกิดจากความแออัดของระบบเป็นข้อผิดพลาดทั่วไป

ประการแรกการปิดกั้นการแช่แข็งระบบแช่แข็งตามแนวตั้งโดยทั่วไปบล็อกที่สกปรกและบล็อกน้ำแข็งน้ำมันป้องกันความผิดพลาดเป็นของหายาก

สิ่งสกปรกในระบบทำความเย็น (ออกไซด์ทองแดงตะกรันเป็นต้น) เมื่อมีการไหลเวียนของสารทำความเย็นจะทำให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดฝอยหรือตัวกรองแห้ง บล็อกน้ำแข็งเนื่องจากระบบระบายความร้อนลงในน้ำที่เกิดจากการ R12 ตัวเองมีจำนวนหนึ่งของน้ำควบคู่กับการบำรุงรักษาของความต้องการของกระบวนการสูญญากาศไม่เข้มงวดเข้าไปในกระบวนการฟลูออไรลงไปในน้ำมีการรั่วไหลเนื่องจากการ คอมเพรสเซอร์น้ำเมื่อคอมเพรสเซอร์ภายใต้ของเหลวที่อุณหภูมิสูงสารทำความเย็นเข้าสู่สถานะก๊าซเพื่อให้น้ำจะถูกรีไซเคิลด้วยสารทำความเย็นลงในเส้นเลือดฝอยบางและยาว เมื่อความชื้นต่อกิโลกรัมของสารทำความเย็นมากกว่า 20 มิลลิกรัมตัวกรองภายในอนุภาคซิลิกอนแห้งเพื่อความอิ่มตัวและจากนั้นไม่สามารถดูดซับความชื้นแล้วเมื่ออุณหภูมิน้ำตาฝอยออกไปด้านล่างน้ำจะแยกออกจากสารทำความเย็นที่ควบแน่นที่ ออกจากเส้นเลือดฝอย, บล็อกน้ำแข็งจะเกิดขึ้น

บล็อกสกปรกและบล็อกน้ำแข็งสามารถแบ่งออกเป็นบล็อกเต็มและครึ่งบล็อกปรากฏการณ์ความล้มเหลวสำหรับเครื่องระเหยไม่แข็งหรือน้ำค้างแข็งไม่พอใจที่อุณหภูมิผู้สมัครคอนเดนเซอร์สูงมือสัมผัสแห้งกรองหรือคอนเดนเซอร์ไม่มีอุณหภูมิตัดท่อกระบวนการขนาดใหญ่ จำนวนสเปรย์ก๊าซเพื่อพิสูจน์ว่าระบบไม่ไหลเวียนได้อย่างราบรื่น

หลังจากการก่อตัวของบล็อกน้ำแข็งความต้านทานไอเสียคอมเพรสเซอร์เพิ่มขึ้นคอนเดนเซอร์ไม่ร้อนให้ความร้อนเครื่องระเหยเป็นระยะเวลา แต่ยังสามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง แต่ในการทำงานอย่างต่อเนื่องบางเวลาที่จะเกิดขึ้นใหม่ของความผิดซึ่ง เป็นลักษณะของการปิดกั้นน้ำแข็ง

ประการที่สองแช่แข็งช่องแช่แข็งระบบแช่แข็งตามแนวตั้งส่วนใหญ่เกิดขึ้นในเครื่องระเหย, คอนเดนเซอร์ป้องกันการสัมผัส ฯลฯ ,

มีข้อต่อรอย, ตู้แช่แข็งทั่วไป freezers ทำจากวัสดุอลูมิเนียมและ lashing ทำจากเหล็กกระบวนการผลิตที่ไม่ดีมีคุณภาพไม่ดีของวัสดุในหลักสูตรของการหยุดยาวไม่ทำความสะอาดและอบแห้งเป็นออกซิเดชั่และการสลายตัว, มีการรั่วไหลเกิดจากการใช้ที่ไม่เหมาะสมในการทำความสะอาดและการขนย้ายที่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนและการชนกันของการรั่วไหล การรั่วไหลของระบบทำความเย็นแสดงออกมาเป็น: ผลเย็นลดลงไม่เย็นและอื่น ๆ ดังนั้นในการตรวจสอบความล้มเหลวดังกล่าวโดยเฉพาะเครื่องอัดโดยไม่ต้องหยุดเย็นไม่มีผลเย็นไม่ดีในการกำหนดระบบระบายความร้อนจะถูกปิดกั้นหรือ leaked เหตุผลไม่เพียงพอควรจะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ปรากฏการณ์เฉพาะและบัตรประจำตัว


กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd