กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ทักษะการเก็บแช่แข็ง

ตรงช่องแช่แข็งเก็บทักษะ

หลายผู้บริโภคใช้ในตู้แช่แข็ง มักถูกเก็บไว้ในเก็บอาหารถึง 5 องศาเซลเซียสเหนือห้องเย็น และวิธีการนี้ไม่ถูกต้องชัดเจน วิธีการเก็บรักษาไม่เหมาะสม ไม่เพียงแต่ มีผลต่อคุณภาพของอาหาร และผู้คนในอาหารอาหาร เป็นไปได้ เพื่อนำไปสู่ปัญหาอื่น ๆ และอาหารเป็นพิษ อาหารจะสด ปลอดภัย และยังได้ ลิ้มรส เก็บทักษะเป็นสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตู้แช่เช่นตู้เก็บของขนาดใหญ่แนวตั้งแช่ ดังนั้น วิธีการเกี่ยวกับอาหารแช่แนวตั้งในสุด นานเท่าไรจึงเก็บ บทความนี้เป็นเคล็ดลับพร้อมตู้แช่แข็งเก็บอาหาร:

1 ถ้าไม่แน่ใจ ความปลอดภัยอาหารทิ้งอาหารที่สงสัย ไม่ใช้ตลกสุขภาพ เนื่องจากการเสื่อมสภาพของอาหารบางอย่างเป็นการยากที่ระบุ ด้วยตาเปล่า ดังนั้นเมื่อสีผสมอาหาร กลิ่นแปลก แม้ว่าคุณไม่สามารถดูแม่พิมพ์ชี้ มันควรจะโยนไปที่ถังขยะ

2 ตู้แช่แข็ง ห้องเก็บของอาหารห่อสุดสองชั้น หรือใช้ถุงปิดผนึก การป้องกันไม่ให้อากาศเข้า

3 ผลไม้บางอย่างได้ไม่เย็น เช่นกล้วย มันฝรั่งและหัวหอมวางไว้ในแห้ง และไม่มีการวางในการแช่แข็ง ส่วนเหลือของอาหารที่ควรจะวางไว้ในกล่องปิดผนึกอาหารกลางวัน สุกสองชั่วโมงหลังจากห้องเย็น และเสร็จใน 3-5 วัน กวนผู้ผลิตปลอดภัยว่า เนื้อดิบกับถุงพลาสติกห่อด้านล่างของแนวตั้งตู้แช่แข็ง การป้องกันการปนเปื้อนของน้ำเกรวี่ของอาหารอื่น ๆ

4 ระยะยาวเก็บแช่เย็นแนวตั้งในพื้นผิวอาหารจะตกผลึก แต่สำหรับอาหารมีความปลอดภัย เพราะไม่มีแบคทีเรียที่จะอยู่รอดในตู้เย็นหลายครั้ง นอกจากนี้ คุณค่าทางโภชนาการของอาหารแช่แข็งจะเก็บดี แน่นอน รสชาติของพวกเขาแน่นอนจะแย่กว่าอาหารสด ในชีวิต ปัญหาทั่วไปของความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ตู้แช่คือ ไม่เย็นห้องเย็น หรือห้องเย็นในน้ำ ในความเป็นจริง ห้องเย็นไม่ใช่ตู้แช่แข็งแนวตั้งความล้มเหลว ซึ่งเป็นมักจะเกิดจากความประมาทของเราจะนำไปสู่แนวตั้งช่องแช่แข็งตู้แช่มีคือ น้ำ p roblems Kaihua ต่อไปนี้ที่รายละเอียดพูดคุยเชิงพาณิชย์แนวตั้งแช่แช่น้ำหลักเหตุผลและการแก้ปัญหา:

1 เก็บอาหาร มีอุณหภูมิสูงเกินไป โดยไม่มีความเย็นในตู้แช่เย็นแนวตั้ง น้ำอากาศร้อนเนื้อหาโดยตรงมีขนาดใหญ่ ในตู้แช่เย็นแนวตั้งจะทำให้จำนวนมากของการระบายความร้อนคอนเดนเสท คอนเดนเสทในการสร้าง มากกว่าการปล่อยความเร็วจะทำให้ น้ำ

2 ตำแหน่งลูกบิดควบคุมอุณหภูมิเป็นเรื่องปกติ บางครั้งเราอยู่ในอาหารไม่ระมัดระวังในการหมุนลูกบิดควบคุมอุณหภูมิ และไม่ ทราบ ตำแหน่งลูกบิดปกติอุณหภูมิฤดูร้อนแช่แนวตั้งควร 4

ท่อระบายน้ำแช่เชิงพาณิชย์แนวตั้ง 3 เสียบ แถวน้ำไม่ 80% ของผู้ใช้มีเหตุผลนี้นำไปสู่แนวตั้งช่องแช่แข็งตู้แช่น้ำ นี่คือเนื่องจากผนังด้านหลังของช่องแช่แข็งตู้แช่ชนิดตรงติดต่อกับการระเหยของส่วนตู้เย็น เมื่อดำเนินการหน่วยคอมเพรสเซอร์ การระเหยของส่วนตู้เย็นดูดซับความร้อนจากช่องทำความเย็นเพื่อให้อุณหภูมิของผนังด้านหลังของแช่ช่องลง ส่งผลให้ชั้นของชุดน้ำแข็ง หรือฟรอสท์บน ผนัง


กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd