กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd

Contact:Ellen
Email:ellen@dukers.com.cn
Tel:+8613826177907
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ตู้แช่เย็นจะได้อย่างรวดเร็ว

ตู้แช่เย็นจะได้อย่างรวดเร็ว

ลูกค้าหลายคนที่เพิ่งซื้อไปแช่ร้านสะดวกซื้อ ทั่วไปอุณหภูมิจะต่ำมาก ที่จะเร็วกว่าการระบายความร้อน มีเป็นเวลานาน และพบเป็นชั้นหนาของน้ำแข็งในร่มผนัง นั่นคือ ซุปเปอร์มาร์เก็ตตู้เย็นคุณภาพจากการ ปัญหา มองหาหลักการบำรุงรักษาอุณหภูมิเดิมถูกตั้งค่าต่ำเกินไป ตรึงในเต้าเสียบ แข็งดังนั้น

ฤดูร้อนที่เราใช้เครื่องปรับอากาศเป็นเหตุผลเดียวกัน ถ้าคุณตั้งค่า อุณหภูมิจะแตกต่างกัน การใช้พลังงานจะแตกต่างกัน ดังนั้นโดยทั่วไปเราจะตั้งที่ 26 องศา อุณหภูมิของตู้เย็นในตู้เย็น 2 ℃ -5 ℃ ความสดของอาหารเป็นไม่แตกต่างกัน แต่ตั้ง 5 ℃กว่า 2 ℃เพื่อประหยัด 20%

ตู้เย็นห้องที่ 5 ℃ 6 ประมาณ℃ตู้แช่ ตู้แช่เครื่องดื่มในการทำงานที่ดีที่สุดเงื่อนไข แต่ยังพลังงานมากที่สุด เราต้องปล่อยให้เย็นเก็บสด แต่ เพื่อประหยัดพลังงาน นี่เป็นวิธีที่จะสอนคุณ

ครั้งแรกของตู้ครัวทั้งหมดจะถูกวางไว้ในเย็น ระบายอากาศ ถ้าแสดงเย็นตู้รอบอุณหภูมิสูงเกินไป จะมีผลกับโรงแรมจะอยู่ห่างจากกำแพงเป็นระยะทางหนึ่ง เนื่องจากเป็นร้านตู้แช่ทำความเย็นที่ตั้ง ผักไม่ต้องเสียบเต็ม ไม่บ่อยไปเปิดตู้เย็น ซึ่งจะทำให้ตู้เย็นไม่เย็น หรือเย็นไม่เหมาะ

ตู้แช่แข็งร้านสะดวกซื้อจะใช้เวลานาน ตรายางจะเสื่อม ประตูปิดผนึก ด้วยล่าง จะถูกแทน มักจะทำความสะอาดฝุ่นบนตู้แช่คอนเดนเซอร์ แต่ยัง เพิ่มความเย็น แช่แข็งผล

ในการซื้อของซูเปอร์มาร์เก็ตสดตู้ สิ่งแรกที่ต้องดูคือ ประสิทธิภาพการทำงานของรัฐมนตรีใหม่ ตอนนี้ หลักประสิทธิภาพการทำงานของรัฐมนตรีใหม่จะเป็นดังนี้:

สิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง

1 ซูเปอร์มาร์เก็ตสดตู้มีไดรฟ์ข้อมูลขนาดใหญ่

คุณภาพสดตู้เทคนิคของป้ายเป็นไปตามมาตรฐานสากล คุณภาพแห่งชาติ และสถาบันกำกับดูแลด้านเทคนิคปีซ้ำ ๆ สุ่มตัวอย่างมีคุณภาพทั้งหมด

2 ซูเปอร์มาร์เก็ตมีอุณหภูมิคง ความเร็วในการระบายความร้อน

อุณหภูมิการทำงานของซูเปอร์มาร์เก็ตคุณภาพโดดเด่น ด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับเก็บหรือถนอมอาหาร ตู้แช่เย็นเหมาะสำหรับการใช้อาหารพืชเพื่อให้แน่ใจว่า น้ำที่มีอยู่ในอาหารไม่ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง และเก็บสด ตู้แช่แข็งอุณหภูมิ-18 องศาเซลเซียส เก็บอุณหภูมิของอาหารอายุการใช้นานถึง 1 เดือน คุณภาพตามมาตรฐานเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิ ของตู้ตามความต้องการ แต่ยังผ่านการ ใช้หลอดพิเศษระเหย และตรงกับความจุความเย็นที่เหมาะสมของหน่วย ดังนั้นไม่เพียงที่มีคุณภาพสูงสดตู้ทำความเย็น ได้เร็วขึ้น

3 ซูเปอร์มาร์เก็ตสดตู้พาณิชย์สูงคอมเพรสเซอร์

ตู้เก็บข้อมูลคุณภาพสูงที่ใช้คอมเพรสเซอร์เชิงพาณิชย์ทุกชนิด คอมเพรสเซอร์พาณิชย์นอกจากประสิทธิภาพเริ่มต้นดี และความจุความเย็นจากข้อมูลจำเพาะเล็กกลางใหญ่ สมบูรณ์ ตามความต้องการแตกต่างของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจะทำการกำหนดค่า เฉพาะพาณิชย์คอมเพรสเซอร์ใช้ปรับเปลี่ยนการใช้อาคารสถาน จำนวนบ่อย ยาวใช้เวลาเพื่อให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ แม้ว่าราคาของพาณิชย์คอมเพรสเซอร์จะสูงกว่าคอมเพรสเซอร์บ้าน อัตราความล้มเหลวไม่น้อยกว่าสองมา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวางโจว Boaosi เครื่องใช้ Co., Ltd